Công an Thị xã Hồng Lĩnh tài trợ máy tính cho các trường học trên địa bàn xã Thạch Đỉnh
Ngày 14/3/2018, Đoàn công an Thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Ngô Đức Ninh - Trưởng công an Thị xã Hồng Lĩnh làm trưởng đoàn trực tiếp tặng máy tính cho 3 trường học
Công an Thị xã Hồng Lĩnh tài trợ máy tính cho các trường học trên địa bàn xã Thạch Đỉnh

Ngày 14/3/2018, Đoàn công an Thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Ngô Đức Ninh - Trưởng công an Thị xã Hồng Lĩnh làm trưởng đoàn trực tiếp tặng máy tính cho 3 trường học trên địa bàn xã Thạch Đỉnh

Đồng chí Ngô Đức Ninh cùng đoàn tặng máy tính cho trường THCS Đỉnh - Bàn

Là một người con quê hương Thạch Đỉnh, đồng chí Ngô Đức Ninh đã có những món quà rất ý nghĩa dành tặng cho các nhà trường và các em học sinh. Tạo điều kiện để nhà trường bổ sung cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy, học cho học sinh trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Đức Ninh cùng đoàn tặng quà cho trường Mầm non Thạch Đỉnh

Với nghĩa cử cao đẹp, đầy tính nhân văn, món quà của đồng chí Ninh đã góp phần xây dựng ngành giáo dục của địa phương ngày càng đạt chất lượng cao hơn.

Lãnh đạo địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh ba nhà trường ghi nhận và cảm ơn tập thể Công an Thị xã Hồng Lĩnh cũng như cá nhân đồng chí Ngô Đức Ninh. Đồng thời sử dụng món quà đúng mục đích để nâng cao chất lượng dạy tốt, học tốt.


 

 

 

 

 

Tác giả: Ngô Văn Ngọc - Nguồn: Ban biên tập