Phát động mạnh mẽ phong trào ra quân xây dựng nông thôn mới trên toàn xã!
Để đạt được các chỉ tiêu theo khung kế hoạch xây dựng NTM của xã, Toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà quyết tâm phấn đấu hoàn thành các khối lượng công việc trước ngày 30/8/2019, đặc biệt là các chỉ tiêu đã đề ra của tuần thứ 26.
Phát động mạnh mẽ phong trào ra quân xây dựng nông thôn mới trên toàn xã!

Trong tuần 26, các tổ liên gia, các chi bộ của 4/4 đơn vị thôn cùng các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Đoàn TN đã đồng loạt tổ chức các đợt ra quân đảm nhận các nội dung, phần việc cụ thể hổ trợ xây dựng các hạng mục của khu dân cư mẫu như xây dựng mương thoát nước khu dân cư, láng lề đường, xây dựng bồn hoa, xây dựng hàng rào thoáng, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn...

Mặc dù dưới cái thời tiết nắng nóng đỉnh điểm của những ngày hè, nhưng tinh thần, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên đối với nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của xã nhà, nên phong trào ra quân đã đạt được những kết quả khả quan. Tạo được sức lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân, đây cũng là tiền đề để thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ của những tuần tiếp theo.

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã xin chân thành cảm ơn và ghi nhận kết quả ra quân của các tổ liên gia, chi bộ các thôn, các tổ chức chính trị xã hội trong tuần qua. Rất mong các tầng lớp nhân dân, các đồng chí cán bộ, đảng viên luôn giữ vững khí thế của phong trào để cùng cấp ủy đảng, chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2019 mà Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra, trong đó có nhiệm vụ trọng tâm là cán đích nông thôn mới!

Một số hình ảnh ra quân trong tuần 26:

Công đoàn xã cùng nhân dân tổ 12 thôn Tây Sơn xây dựng mương thoát nước trong khu dân cư

Thôn Trường Xuân phát động cán bộ, đảng viên và nhân dân cùng ra quân

Hội cựu chiến binh phát động hội viên ra quân xây dựng mương thoát nước tại thôn Văn Sơn

Hội nông dân phát động Hội viên ra quân xây dựng bờ hồ tại tổ 11 thôn Tây Sơn

Chi bộ Văn Sơn phát động ra quân xây dựng hàng rào thoáng và chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn

Chi bộ Tây Sơn phát động ra quân chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn

Đoàn thanh niên hổ trợ thôn Trường Xuân láng lề đường

Tổ liên gia sô 2 thôn Vĩnh Hòa ra quân xây dựng mương thoát nước

Hội Nông dân ra quân chỉnh trang khu dân cư

Chi hội phụ nữ thôn Văn Sơn ra quân xây dựng mương thoát nước

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên thôn Trường Xuân ra quân xây bồn hoa và láng lề đường